Trang web chính thức của sòng bạc - 360bet

Vietnamese Vietnamese

 

Chiều ngày 05/01/2024, tại Thư viện 306bet đã diễn ra Hội thi “Xếp sách nghệ thuật” do Tổ thư viện thuộc Phòng Quản lý Đào tạo và Hội Sinh viên trường phối hợp tổ chức nhằm thiết thực chào mừng ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024). Hội thi được sự chỉ đạo trực tiếp từ thầy Nguyễn Trọng Nghi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thành phần tham gia Hội thi gồm có Tổ Thư viện - phòng Quản lý đào tạo, Hội Sinh viên, quý thầy, cô giáo và các bạn sinh viên khóa 44, 45.

Tập thể sinh viên các lớp khóa 44, 45 được chia làm 04 đội thi xếp sách nghệ thuật. Mỗi đội dự thi tự chuẩn bị sách để xếp tác phẩm thành những hình khối theo chủ đề tự chọn phù hợp với thông điệp “Chào mừng ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam”, “Sinh viên với văn hoá đọc hiện nay” trong thời gian 90 phút và thuyết trình ý tưởng tác phẩm của mình từ 5 - 7 phút.

Hội thi đã diễn ra với sự tham gia hăng say sáng tạo của các đội thi và được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên đến tham dự và cổ vũ. Thông qua Hội thi, Ban tổ chức mong muốn lan tỏa thói quen và phong trào đọc sách đến với toàn thể sinh viên, cán bộ và giảng viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh Hội thi:1

2

3

 TIN: HUỲNH GIAO

ẢNH: TỔ THƯ VIỆN - HỘI SINH VIÊN