Trang web chính thức của sòng bạc - 360bet

Vietnamese Vietnamese
  • Thông tin khoa học
  • 306bet : Hội thảo khoa học “Dạy và học trong tình hình dịch bệnh COVID-19”

Ngày 15-4, 306bet tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Dạy và học trong tình hình dịch bệnh COVID-19”. Hội thảo có gần 60 nhà khoa học, thầy cô giáo ở các trường mầm non, phổ thông, cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh tham gia.

1 3

Đoàn chủ tọa và đại biểu tham dự Hội nghị

31

ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

21

ThS. Nguyễn Trọng Nghi – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua đề dẫn các báo cáo của Hội thảo

          Ban tổ chức hội thảo đã nhận được 86 bài viết của các nhà khoa học, nhà quản lý giáo dục, nhà giáo từ các trường đại học, cao đẳng, Trường Chính trị tỉnh, các cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông trong và ngoài tỉnh. Trong chương trình, đại biểu đã lắng nghe các báo cáo tham luận từ các thầy cô giáo ở các cơ sở giáo dục và đào đào tạo trong tình hình dịch bệnh COVID-19. Các đại biểu cũng đã bàn luận về các giải pháp khắc phục hạn chế, cải tiến phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin, kiểm tra và đánh giá bằng hình thức trực tuyến trong tình hình dịch bệnh COVID-19; trao đổi, đưa ra các nội dung nhằm thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 và đảm bảo nhiệm vụ việc dạy và học, nghiên cứu khoa học, hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu năm học 2021-2022. Đồng thời, Đoàn chủ tọa của Hội thảo cũng lắng nghe và giải thích về những đóng góp và đề xuất nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên tại các trường cao đẳng, các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông trong tỉnh Kiên Giang nói riêng cũng như tình hình chung của đất nước.

4

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo

Phát biểu tại hội thảo thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng 306bet cho biết: “Đối với hoạt động dạy và học, việc vận dụng công nghệ thông tin đã góp phần thay đổi và cải thiện chất lượng của việc dạy học trong tình hình dịch bệnh. Hội thảo chính là cơ hội để các thầy cô giáo phân tích thực trạng; nhìn nhận lại chất lượng của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy trực tuyến… từ đó đưa ra các đề xuất, hướng giải quyết thích hợp. Đồng thời, tại hội thảo, đại biểu được giới thiệu những cách thức, phương pháp hay nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo”.

Tin và ảnh: HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG